Ngày của cha

father's day,ngay cua cha, ngày của cha,nghe kim hoan,nghề kim hoàn

Với mỗi chúng ta,điều tuyệt vời nhất mà thượng đế đã ban tặng cho loài người đó chính là một gia đình có cả cha và mẹ.

Trong gia đình mẹ là một người phụ nữ sống tình cảm,luôn bên con để lắng nghe những chia sẽ tâm sự của con,gần gũi và chăm sóc con từ những chuyện nhỏ nhất trong cuộc sống.

Vì vậy,trong một năm mẹ sẽ có nhiều ngày để các con quan tâm,yêu thương mẹ bằng những hành động,hay những món quà đầy ý ngiã.

Còn với cha,một người đàn ông mạnh mẽ,trụ cột của gia đình,cha ít khi thể hiện tình cảm với con cái giống như mẹ,nhưng cha luôn sẵn sàng làm điểm tựa cho mẹ và con trong những lúc khó khăn,cha luôn dõi theo từng bước chân của con trên đường đời.

Công lao của cha to lớn là thế,vậy mà cha lại “thiệt thòi” hơn.Trong một năm,ngoài ngày sinh nhật,cha ít được các con thể hiện tình cảm,hay những món quà tinh thần giống như mẹ.

Có lẽ vì sự thiệt thòi ấy mà ngày của cha đã ra đời ở một số nước trên thế giới,đặc biệt là châu Á và Châu Mĩ.

Ở Việt Nam,ngày lễ của cha mới được du nhập vào nhừng năm gần đây và đã được các bạn trẻ quan tâm ngày càng nhiều.Đó là ngày chủ nhật,tuần thứ ba của tháng 6.

Năm nay ngày của cha rơi vào ngày 16-06.Ngày ấy cũng đang đến gần rồi các bạn ạ.Vì trong một năm,cha chỉ được nhận quà 2 lần,mà cha lại là phái mạnh,mình phải chọn làm sao để món quà đó ý ngĩa và phù hợp với sự mạnh mẽ của cha,việc chọn quà tặng không hề đơn giản chút nào cả.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng cha,bạn hãy tìm đến chúng tôi,CÔNG TY Dịch Vụ Nghề kim hoàn THIỆN CHÍ sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn làm điều đó.Những sản phẩm kim hoàn đầy ý nghĩa,thể hiện sự yêu thương sẽ dành đến cho người cha thân yêu của bạn.

Chúc bạn và gia đình thật nhiều hạnh phúc trong ngày của cha.

Nghề kim hoàn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s