MẪU NỮ TRANG

“Không chỉ là ý tưởng sáng tạo  –mà còn  là giải pháp cho bạn”.

Chào các bạn. Ngày nay việc ứng dụng công nghệ CAD/CAM trong sản xuất nữ trang đã không còn là điều gì xa lạ. Nhờ CAD/CAM mà nghề kim hoàn như có thêm phép lạ để có thể biến hoá hình dáng nữ trang theo ý nuốn – điều mà cách đây 20 năm chỉ là trong trí tưởng tượng của con người.

Tuy nhiên, hiện nay đối với những nhà sản xuất kim hoàn chưa đủ điều kiện trang bị công nghệ CAD/CAM cho mình (như chưa có hoạ sỹ thiết kế, chưa có hoạ viên đồ hoạ 3D, chưa có máy gia công CNC hoặc máy tạo mẫu 3D,…) thì sản phẩm mẫu nữ trang ứng dụng công nghệ CAD/CAM của chúng tôi (gọi tắt trong bài này là mẫu nữ trang) sẽ là giải pháp cho bạn.

Với đội ngũ nhân lực kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những mẫu nữ trang không chỉ đẹp về kiểu dáng với kết cấu đường nét hài hoà đúng như ý đồ sáng tác của nhà thiết kế mà còn là những mẫu đã ẩn chứa trong đó những giải pháp kỹ thuật để giúp cho qui trình sản xuất nối tiếp sau đó được suôn sẻ và hiệu quả (như đúc không bị rỗ, không bị teo ngót; lắp ráp dễ dàng, cẩn hột nhanh, không bể hột…..) và giữ nguyên nét đẹp tinh tế của một tác phẩm nghệ thuật như mong muốn của nhà thiết kế.

Sản phẩm của chúng tôi là:MauNuTrang                                                                                                Giúp bạn có nữ trang sắc sảo

Hãy xem chi tiết thêm mẫu nữ trang tại website: www.MauNuTrang.vn  và đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có bất cứ thắc mắc gì liên quan công nghệ tạo mẫu và đúc nữ trang.

Nguyễn Chí Cường.

Advertisements

2 thoughts on “MẪU NỮ TRANG

 1. Chào anh Nghề Kim Hoàn!

  Nhìn những sản phẩm của anh chia sẻ cho mọi người trông thật đẹp và lộng lẫy.

  Chúc anh ngày càng tạo ra nhiều mẫu mã đẹp và sang trọng để phục vụ tốt cho xã hội.

  Hùng Dàn Giáo,

  • Cảm ơn bạn Hùng Dàn Giáo,

   Bạn có biết đội bóng đá Ngân hàng Đông Á không? Mình có dịp tham gia sản xuất kỷ niệm chương (dạng broche đeo trên áo) bằng vàng 14K cho đội bóng đó.

   Ngoài ra, ngày xưa Trường sĩ quan Đà Lạt của chế độ cũ cũng tặng cho học viên nhẫn kỷ niệm (School Ring) khi ra trường.

   Nghề Kim Hoàn xin giới thiệu bạn web site này để tham khảo lúc thư giãn nhé: http://www.ringcompany.com/?gclid=CMz6j9Pn5rQCFUJU4godxW8Abg.

   Chúc thành công.
   Nguyễn chí Cường

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s